Chính sách đổi trả

1. Điều kiện trả hàng:

1.1 Hoàn trả ngay khi nhận hàng: Nếu quý khách phát hiện kiện hàng có dấu hiệu ướt, rách, móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhận hàng.

1.2 Với trường hợp sau khi nhận hàng và đã thanh toán cho đơn vị vận chuyển, bạn có quyền yêu cầu trả hàng khi mở kiện hàng và phát hiện một trong các lỗi bên dưới:
Sản phẩm bị rách bao bì, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm bị giao sai, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng đi kèm.
Sản phẩm chuyển nhầm hàng, nhầm màu so với đơn đặt.
Kiện hàng KHÔNG thực hiện đồng kiểm khi nhận hàng.

1.3 Các trường hợp sản phẩm bị lỗi từ phía sản xuất, áp dụng quy cách đổi trả theo nhãn hàng.

Trong các trường hợp còn lại, chúng tôi rất tiếc vì không thể hỗ trợ chính sách đổi trả hàng.
Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Phương thức hoàn tiền

Đối với các đơn hàng đổi trả trực tiếp tại văn phòng/ cửa hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.
Đối với các đơn hàng chuyển qua đường bưu điện, chúng tôi sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng trong vòng 5-15 ngày (ngoại trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ) đối với các đơn hàng trả hợp lệ.

3. Cách thức trả hàng

Quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 24 giờ (không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ theo quy định) kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo sau thời gian này.
Khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau để quá trình hoàn trả đơn hàng được hợp lệ.

Đơn hàng trả về hợp lệ khi:

Sản phẩm vẫn còn nguyên tình trạng ban đầu khi nhận hàng.
Đơn hàng phải được trả về toàn bộ số sản phẩm trong đơn hàng, bao gồm hàng mua, phụ kiện và quà tặng kèm.
Mỗi đơn hàng chỉ có thể yêu cầu trả hàng tối đa 1 lần.
4. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.