Robot3T trực thuộc Công ty Cố phần Chế Tạo Máy 3C

Robot3T là một công ty khởi nghiệp về robot hàng đầu ở châu Á. Đoạt giải thưởng Sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh 2019 & 2021, Giải thưởng Khởi nghiệp Rice Bowl Việt Nam 2018 và Startup Wheel 2017.

Robot3T được triển khai từ đầu năm 2015, tập trung vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi và nền tảng của robot công nghiệp. Việc làm chủ các công nghệ này giúp Robot3T có nền tảng công nghệ vững chắc và tích lũy năng lực để có thể tạo ra được các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả cao, từ đó tạo được lợi thế cạnh tranh về mặt công nghệ cho các sản phẩm robot công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về hệ thống sản xuất thông minh, Robot3T thiết kế và chế tạo robot, sản phẩm tự động hoá và các giải pháp, hiệu quả về mặt chi phí. Chúng tôi đang mở rộng khả năng tiếp cận các giải pháp robot tại Việt Nam, bằng cách mang đến sản phẩm dễ dàng vận hành và hiệu quả cao về chi phí.

Đầu năm 2019 chúng tôi đã bắt đầu thương mại dòng sản phẩm chính đầu tiên là cánh tay robot công nghiệp tải nhẹ phục vụ cho các ứng dụng thay thế công nhân. Trong 2 năm vừa rồi chúng tôi đã ứng dụng thử nghiệm được trên 100 đơn vị robot công nghiệp cho các SME trong nước, và hiện đang có khoảng 10 cấu hình robot công nghiệp khác nhau.

Nghiên cứu và phát triển

Các sản phẩm của Robot3T đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hoàn thiện nhất, được thiết kế để làm việc hiệu quả cùng nhau và hỗ trợ nhiều chuẩn công nghiệp phổ biến.

Robot3T nhận được nhiều tài trợ trong nguyên cứu và phát triển từ Sở Khoa học & Công nghệ Tp.HCM, Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia (NATIF), và Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup.

Những dự án và sản phẩm nghiên cứu của nhóm Robot3T

  • Các thiết bị hỗ trợ giáo dục
  • Các hệ thống thu thập, giám sát và điều khiển.
  • Các hệ thống điều khiển chính xác và thông minh..
  • Robot cho nghành bán dẫn, và y tế
  • Robot công nghiệp( robot hàn, robot cấp phôi tự động,…)
  • Thiết bị haptic và exoskeleton.
  • Các bộ điều khiển và hệ thống nhúng tích hợp.

Cơ hội hợp tác

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hợp tác với các cá nhân, tổ chức và công ty trong và ngoài nước trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong nghành robotics và tự động hóa.

Chúng tôi rất cảm ơn tất cả các khách hàng đã và đang ủng hộ cho các sản phẩm công nghệ do Việt Nam sản xuất, là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, nâng cao độ an toàn, tin cậy và khả năng thông minh cho sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.